Chăm sóc vết thương hở

Chăm sóc vết thương hở


Tư vấn

PLASMA 60X –TRỢ THỦ Y KHOA ĐẮC LỰC CHO CHĂM SÓC CÁC VẾT THƯƠNG HỞ

Vết thương hở là những tổn thương trên da, được nhận biết khi lớp biểu bì bên ngoài  bị phá hủy, bị rách hoặc bị cắt đứt, lộ ra các lớp mô sâu hơn bên trong. Điều này khiến cho da mất sự liền mạch, mất chức năng bảo vệ cơ thể, khiến vi khuẩn hoặc các yếu tố có hại bên ngoài có thể xâm nhập vào cơ thể.

Nguyên nhân có thể kể đến như các chấn thương do tai nạn, bỏng, các vết cắt do vật sắc nhọn, và kể cả sau các thủ thuật, phẫu thuật ngoại khoa. Hoặc các vết loét ở những bệnh nhân tiểu đường mãn tính, hay các bệnh nhân liệt bị loét do tì đè khi nằm hoặc ngồi một chỗ quá lâu. Anyone could gamble via the internet for online live casino deutschland.

Những tổn thương này dù nặng hay nhẹ nếu không được chăm sóc phù hợp thì đều có thể khiến các vết thương hở chậm lành, gây nên sẹo lồi, nặng hơn là khiến vết thương nhiễm trùng, viêm, hoại tử… Điều này rất nguy hiểm đối với các vết thương lớn như bỏng diện rộng hoặc hậu phẫu đối với những bệnh nhân có nhiều bệnh nền mãn tính.

Việc chăm sóc vết thương cũng rất quan trọng với vết mổ sau sinh mổ. Cần sự chăm sóc cẩn thận để tránh nhiễm khuẩn, giúp nhanh phục hồi cho sản phụ và không gây nên các vấn đề sẹo lồi, thâm mất thẩm mỹ.

Đối với chăm sóc vết thương hở, điều quan trọng nhất là tránh cho vết thương bị nhiễm khuẩn. Điều này dễ dàng hơn nếu bệnh nhân được chăm sóc bởi y tá hoặc nhân viên chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp.

Trong trường hợp người nhà tự chăm sóc cho bệnh nhân tại nhà hoặc tự chăm sóc cho bản thân, thì khó tránh khỏi không thể chú ý cẩn thận để vết thương bị bẩn hoặc bị ẩm ướt, điều này tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi khiến vết thương lâu lành, rộng hơn là viêm nặng hơn không chỉ xung quanh vết thương mà nghiêm trọng hơn là có thể gây nên nhiễm khuẩn toàn thân ( nhiễn khuẩn huyết).

Tác dụng của Plasma trong việc diệt khuẩn đã được ứng dụng khá nhiều trong các bệnh viện lớn với mục đích chăm sóc các vết thương hở hậu phẫu, Plasma đã thể hiện sự ưu việt của mình. Sự tiến bộ công nghệ đã có rất nhiều bước tiến lớn, giúp Plasma được ứng dụng hiệu quả và thuận tiện hơn rất nhiều trong việc giúp bệnh nhân chăm sóc vết thương tại nhà.

Công nghệ Plasma lạnh trong PLASMA 60X với cơ chế diệt khuẩn rất độc đáo: Tiêu diệt vi sinh vật như vi khuẩn (bao gồm cả vi khuẩn kháng thuốc), virus và nấm. Khi tiếp xúc với vi sinh vật, Plasma có thể phá vỡ màng tế bào của chúng nhờ sự bắn phá của ion và electron cũng như sự ăn mòn của các gốc tự do, hoạt chất để làm mất hoạt tính của protein khiến cho vi sinh vật bị bất hoạt hoặc bị tiêu diệt. Ngoài ra, Plasma còn có thể phá hủy màng sinh học (biofilm) của vi khuẩn.

Các thành phần trong Plasma ở cường độ vừa đủ để tác động tiêu diệt tế bào nhân sơ của vi sinh vật (vi khuẩn, virus, nấm…) mà không thể tác động có hại đến tế bào nhân thực của con người. Do đó, Plasma lạnh hoàn toàn không gây hại đến các mô lành xung quanh. An toàn để sử dụng cho mọi vị trí, cho mọi loại da và cho tất cả mọi người, kể cả trẻ em.

Ngoài ra, Plasma còn kích thích tái sinh mô, tăng sinh tế bào, từ đó giúp vết thương nhanh liền hơn, tránh hình thành sẹo thâm, lồi, ảnh hưởng tới thẩm mỹ.

Nhờ những cải tiến trên mà Plasma có thể ứng dụng trong rất nhiều trường hợp, giúp mang lại kết quả tối ưu cho việc chăm sóc nhiều loại vết thương tại nhà. Có thể kể đến như:

  • Các vết cắt, rách, trầy xước sâu
  • Chăm sóc các vết bỏng các mức độ tại nhà sau khi đã trải qua trị liệu sâu tại cơ sở y tế
  • Các loại mụn viêm, ổ mụn nhiều đầu, da sau nặn mụn.
  • Vết cắt tầng sinh môn sau sinh thường và vết mổ sau mổ đẻ, cải thiện các vết rạn.
  • Các vết loét ở bệnh nhân tiểu đường và các vết loét do tỳ đè ở bệnh nhân liệt.

PLASMA 60X tạo ra Plasma từ áp suất khí quyển, vậy nên không cần tốn bất cứ tiêu hao vật tư nào mà thiết bị cũng rất nhỏ gọn, thuận tiện mang theo và sử dụng. Do đó, đây là một lựa chọn rất tuyệt với cho sử dụng cá nhân, những bệnh nhân cần chăm sóc vết thương hở liên tục tại nhà, cũng như những khoa phòng hay các trung tâm y tế có bệnh nhân cần chăm sóc hậu phẫu như ngoại khoa, sản khoa,….


Có thể bạn quan tâm

Tư vấn

Căng bóng da

PLASMA 60X – BÍ QUYẾT ĐỂ CÓ LÀN DA TRẺ ĐẸP CĂNG BÓNG Một làn da căng bóng thể hiện rất nhiều điều, đó là một…
Tư vấn

Trẻ hóa da tận gốc

TRẺ HÓA DA TẬN GỐC Trẻ hóa da không còn là điều quá khó khăn trong thời đại hiện nay, khi mà các công nghệ làm…
Tư vấn

Diệt khuẩn trị mụn

DIỆT KHUẨN TRỊ MỤN Diệt khuẩn mạnh mẽ mà không gây bất kì tổn thương nào trên da NÂNG CẤP CÔNG NGHỆ NGAY BÂY GIỜ CHO…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Fill out this field
Fill out this field
Please enter a valid email address.
You need to agree with the terms to proceed

Menu
error: Content is protected !!