Chăm sóc vết thương sau mổ

Chăm sóc vết thương sau mổ


Tư vấn

PLASMA 60X CHĂM SÓC VẾT THƯƠNG SAU MỔ ĐẺ

VẾT THƯƠNG SAU PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Việc chăm sóc vết thương sau mổ là cực kì quan trọng, chăm sóc tốt sẽ giúp vết mổ không bị nhiễm trùng, nhanh lành và hạn chế hình thành sẹo xấu, sẹo lồi, sẹo quá phát….Việc giữ vết thương sạch và khô ráo là điều tối quan trọng trong phục hồi. Khi vết thương bị nhiễm khuẩn, có thể thấy các triệu chứng như:

  • Đau dữ dội ở vị trí mổ.
  • Xung quanh các mũi khâu đỏ và sưng tấy
  • Nhìn thấy, hoặc ấn xung quanh vết khâu thấy mủ chảy ra
  • Sốt cao trên 38 độ C.

Chăm sóc vết mổ tốt sẽ giúp hạn chế sử dụng kháng sinh dự phòng nhiễm khuẩn, giảm được gánh nặng cho gan thận khi vừa trải qua cuộc mổ mà lại phải chịu thêm áp lực của kháng sinh khi chúng ta sử dụng. Đặc biệt hạn chế được tối đa nhiễm trùng bệnh viện bội nhiễm vào vết mổ. Nhiễm trùng các vi khuẩn siêu kháng thuốc tại bệnh viện là vô cùng nguy hiểm cho sản phụ và bệnh nhân vì các siêu vi khuẩn kháng hầu hết các loại kháng sinh tốt nhất hiện nay.

PLASMA 60X là phương tiện tốt nhất để chăm sóc vết thương sau mổ đẻ và sau phẫu thuật thẩm mỹ, cũng như sau phẫu thuật ngoại khoa nói chung.

  • Plasma 60X với tác dụng diệt khuẩn mạnh mạnh mẽ, tiêu diệt hết các loại vi sinh vật có hại quanh vết thương hở mà không gây bất cứ tổn hại nào lên các vùng da lành xung quanh. Khiến co vết thương nhanh khép miệng.
  • Giúp tăng tối đa hiệu quả của các loại kem trị sẹo bằng cách tăng cường sự thẩm thấu tối đa các chất vào sâu các lớp da, mang lại hiệu quả tái tạo.
  • Chùm tia Plasma kích thích tăng sinh Collagen, giúp tái tạo tốt vết thương, giảm tối đa khả năng hình thành sẹo lồi.
  • Ngoài ra, Plasma 60X còn giúp giảm tối đa việc tăng sắc tố sau viêm, làm cho các vết sẹo nhạt màu, mang lại tính thẩm mỹ tốt.
  • Plasma 60X vẫn tiếp tục được dùng để chăm sóc các vết sẹo sau khi vết thương đã liền, giúp tiếp tục làm mờ sẹo, mờ nhăn. Vậy nên cũng ứng dụng rất tốt giúp các bà mẹ chăm sóc các vết rạn bụng, đùi. Làm mờ rạn cũng như giúp tái tạo da vô cùng tuyệt vời.
  • An toàn, tiện lợi, hiệu quả và vô cùng dễ sử dụng

Với những ứng dụng tuyệt vời trên, thì mẹ bầu nào cũng nên sở hữu một chiếc Plasma 60X, để có thể tự chăm sóc tại nhà, mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu, giúp các chị em lấy lại sự tự tin nhanh chóng sau sinh, sau phẫu thuật thẩm mỹ.


Có thể bạn quan tâm

Tư vấn

Chăm sóc vết thương hở

PLASMA 60X –TRỢ THỦ Y KHOA ĐẮC LỰC CHO CHĂM SÓC CÁC VẾT THƯƠNG HỞ Vết thương hở là những tổn thương trên da, được nhận…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Fill out this field
Fill out this field
Please enter a valid email address.
You need to agree with the terms to proceed

Menu
error: Content is protected !!