Diệt khuẩn trị mụn

Diệt khuẩn trị mụn


Tư vấn

DIỆT KHUẨN TRỊ MỤN

Diệt khuẩn mạnh mẽ mà không gây bất kì tổn thương nào trên da

NÂNG CẤP CÔNG NGHỆ NGAY BÂY GIỜ CHO SPA VÀ TMV để gia tăng doanh số

PLASON – MÁY TRỊ MỤN HIỆU QUẢ NGAY SAU LẦN ĐẦU

“Yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên” là chân lý luôn luôn đúng. Trong chăm sóc và trị liệu da thẩm mỹ cũng vậy: Khách hàng sẽ yêu hay không yêu bạn ngay sau lần đầu tiên trải nghiệm dịch vụ. Chính vì vậy, chúng ta có rất ít cơ hội chứng minh bản thân nếu khách hàng không “yêu” ngay sau lần đầu tiên.

MỤN luôn là dịch vụ “hot” nhất trong danh mục dịch vụ trị liệu của SPA hay Thẩm mỹ viện. Chính vì vậy, công nghệ trong trị mụn cũng rất phát triển và phong phú như: IPL, LED, Laser…Nhưng chưa thật sự hiệu quả cao ngay từ lần đầu tiên, khách hàng cảm thấy chưa “yêu” ngay được. Nhược điểm của các công nghệ này là chưa giúp phòng ngừa tái phát vì đặc tính mụn rất hay tái phát do không xử lý triệt để ổ nhiễm khuẩn sâu bên trong nang mụn.

 

Máy trị mụn #PLASON là thiết bị ứng dụng công nghệ PLASMA 60X tiên tiến nhất thế giới trong điều trị mụn hiện nay. Máy trị mụn PLASON hiệu quả cực kì cao ngay sau lần đầu tiên, không cần tiêm, không xâm lấn, không đau và an toàn tuyệt đối. Đặc biệt sau điều trị, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Với máy #PLASON, khách hàng chắc chắn sẽ “yêu bạn” ngay từ lần trị liệu đầu tiên.

Ưu điểm của máy trị mụn #PLASON mà không một công nghệ trị mụn nào hiện có:

1. DIỆT KHUẨN – LÀM SẠCH SÂU

Với công nghệ #PLASMA60X, #PLASON có khả năng diệt trừ 100% các loại vi khuẩn cư trú trong nang mụn sâu như: P. Acne, Demodex… Da sạch khuẩn đồng nghĩa với viện hạn chế tối đa các phản ứng viêm trên da, đầy lùi sự bùng phát cũng như tái phát mụn.

#PLASON giúp loại bỏ da c.hết, căn bằng dầu trên da, giảm sừng hóa nang lông, giảm bít tắc lỗ chân lông.

 

2. TĂNG CƯỜNG THẨM THẤU THUỐC VÀ DƯỠNG CHẤT LÊN ĐẾN HƠN 60 LẦN.

Da mụn thường tiết nhiều dầu, nhạy cảm và dễ kích ứng do thường xuyên có các phản ứng viêm trên da. You will should have a shot at an individual’s good luck live online casino. Điều này khiến da bị mất độ ẩm, cũng như ngăn cản da hấp thu các dưỡng chất trong các loại thuốc, serum trị mụn và kem dưỡng.

PlaSon với sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ #Plasma60X và công nghệ Siêu âm (SONO) – giúp tăng khả năng hấp thu các chất trong kem trị mụn cũng như kem dưỡng qua da lên đến hơn 60 lần.

#Plasma60X Poration giúp tạo các kênh dẫn trên da bằng cách bẻ gãy tạm thời các liên kết sinh học giữa các tế bào sừng, khiến cho các dưỡng chất dễ dàng qua da. Sự thẩm thấu này nhanh đến mức bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm bằng mắt thường, thậm chí đối với cả những chất có phân tử tương đối lớn như HA, Botox,.. là những chất thông thường cần tiêm để đưa qua da.

Sono Poration một lần nữa đẩy sâu hơn các dưỡng chất, khiến các chất được hấp thu qua da một cách HOÀN TOÀN. Da được cấp ẩm cũng như bổ sung dưỡng chất sâu tới lớp hạ bì giúp da được đủ ẩm, mọng nước và nuôi dưỡng đầy đủ từ sâu bên trong.

Sự kết hợp đỉnh cao và độc nhất này trong máy #PlaSon giúp cho kết quả của việc trị mụn trở nên hoàn hảo. Ngoài #PlaSon ra thì chưa có thiết bị thẩm mỹ nào có thể làm được.

3. KHẢ NĂNG PHÒNG NGỪA TÁI PHÁT MỤN

Trị mụn đã khó, ngăn ngừa mụn tái phát càng khó hơn gấp bội. Đó là chúng ta rất khó loại bỏ hết các yếu tố nguy cơ gây mụn như: Ô nhiễm, thói quen sống, rối loạn nội tiết…tác động lên làn da của chúng ta hàng ngày.

Với chức năng chăm sóc sau trị mụn, #PLASON giúp làn da chúng ta luôn sạch sẽ, loại bỏ các yếu tố nguy cơ gây mụn như: Vi khuẩn, dầu thừa, sừng hóa cổ nang lông, chống lại sự rối loạn tăng sinh tế bào sừng.

Ngoài ra, #PLASON có khả năng làm cho làn da cân bằng, khỏe mạnh và cải thiện mạnh mẽ sự lão hóa da…giúp làn da luôn được tươi mới mỗi ngày. Chúng ta không còn lo lắng về vấn đề tái phát mụn sau điều trị nữa.


Có thể bạn quan tâm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Fill out this field
Fill out this field
Please enter a valid email address.
You need to agree with the terms to proceed

Menu
error: Content is protected !!