Plasma BT

Plasma BT là gì?

PLASMA BT của Seoulin Medicare là một thiết bị y tế tiết kiệm điện được trang bị Plasma Needle® và Poration® sử dụng áp suất khí quyển để tạo ra plasma.

Bằng cách áp dụng “F-DBD” (Floating – Dielectric Barrier Discharge/ Xả hàng rào điện môi – Nổi) là công nghệ độc quyền, được cấp bằng sáng chế của Seoulin Medicare và công nghệ này không yêu cầu nối đất, bởi vậy thiết bị rất nhỏ gọn, thiết kế tinh tế, không đòi hỏi nhiều vật tư tiêu hao mà vẫn tạo ra nguồn Plasma dồi dào, an toàn khi sử dụng, có thể được sử dụng hiệu quả cho rất nhiều vấn đề thẩm mỹ như tạo mí mắt trên, mí mắt dưới, xử lý nếp nhăn, sẹo, bong tróc da, viêm nhiễm, chữa lành vếtthương và tăng hấp thụ thuốc và các chất qua da.

Hệ thống có thể được sử dụng trong chức năng riêng biệt của Plasma Surgical ™ và Plasma Poration ™, hoặc có thể được sử dụng kết hợp cả hai. Like live casinos

CÔNG NGHỆ

Tần số cao, áp suất cao 

Ứng dụng áp suất và tần số cao để tạo ra Plasma lạnh trong khí quyển

Plasma 

Được ổn định và chuyển tới đầu tay cầm

Các gốc phân tử sinh hóa(kích thích các quá trình hóa sinh)

Cơ chế điều trị trên da hiệu quả và ổn định bởi việc kích thích các quá trình hóa sinh ở cả phía trong và phía ngoài tế bào sinh học

Plasma Surgical

Là một thiết bị tay cầm khoan phẫu thuật tinh tế và chính xác, không tác động đến mô tế bào da mà chỉ làm thăng hoa bề mặt da và làm thu gọn da bằng cách tạo các hình mạng lưới nhỏ xung quanh mí mắt. Công nghệ này cũng có thể được sử dụng hiệu quả trong nhiều vấn đề về da như mụn, sẹo, điều trị da mặt, phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt trên, dưới và nâng mí mắt. Plasma Surgical.

Kim có ống dẫn hướngKim
Thiết kế
Độ rộng vùng trị liệuΦ0.3 x 15mm(Ống dẫn hướng – 0.5mm )Φ0.3 x 15mm
Sử dụngKim dùng 1 lần
Đặc tính       Surgical Needle Guide ™ xem xét khoảng cách tối ưu nhất (0,5mm) giữa bề mặt da và đầu phun plasmaKim phẫu thuật tổng quát
Mô tảBằng cách luôn duy trì khoảng cách cố định với da, do vậy có thể cung cấp mức năng lượng tới da một cách đồng đều.Thăng hoa bằng cách sử dụng kim khử trùng (Yêu cầu kỹ năng cao của người sử dụng do không có ống dẫn hướng)
null

THĂNG HOA

Trị mụn, trị sẹo hiệu quả bằng cách gây thăng hoa trên bề mặt da đồng thời không ảnh hưởng đến tế bào
null

THĂNG HOA

Trị mụn, trị sẹo hiệu quả bằng cách gây thăng hoa trên bề mặt da đồng thời không ảnh hưởng đến tế bào
null

ĐIỀU TRỊ NẾP NHĂN

Nâng cơ không bóc tách, tái tạo, điều trị sẹo, điều trị viêm.
null

TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Thời gian điều trị và phục hồi nhanh !

Plasma Poration™

 

 

Thiết kế

Độ rộng vùng trị liệuΦ25mm(4.9 ㎠)Φ12mm(1.1 ㎠)
Đặc tínhCác gốc và ion có tác dụng diệt khuẩn và tái tạo da (Diện rộng)Các gốc và ion có tác dụng diệt khuẩn và tái tạo da (Diện hẹp)
Chỉ địnhTái tạo, làm săn chắc da, cải thiện nếp nhăn, rãnh cười, tái tạo Collagen, sản suất Elastin, chống viêm, kháng khuẩn, vận chuyển và phân phối các chất qua da, diệt khuẩn.

VIDEO

KẾT QUẢN LÂM SÀNG

If you’ve never sought aid before, you’ll be amazed at how easy it is to utilize the services of a professional. It is safe and confidential. You will receive your essay on time and they offer unlimited revisions on any problem. Essays written by trusted essay writing companies are certain to satisfy your needs. If you’re not pay to get an essay written sure how to draft your piece take a look at this article to find out more about your options.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Fill out this field
Fill out this field
Please enter a valid email address.
You need to agree with the terms to proceed

Menu
error: Content is protected !!